NGŨ SẮC ĐƠN | HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ XOANG MŨI

 • Chương Trình Khuyến Mãi
 • Banner ngũ sắc spray
 • Banner ngũ sắc đơn
 • Tìm Hiểu Ngay Bảo vệ xoang mũi từ chiết xuất cỏ ngũ sắc
  Tìm Hiểu Ngay Điều trị viêm mũi, viêm xoang mãn tính
  Tìm Hiểu Ngay Hết đau nhức, nghẹt mũi, chảy nước mũi
  Tìm Hiểu Ngay Giúp thông mũi, giảm các triệu chứng của viêm mũi
  Tìm Hiểu Ngay Tăng cường sức đề kháng cho cơ thể
  Tìm Hiểu Ngay
 • -

  Dùng Ngũ Sắc Đơn trong thời gian bao lâu là đủ liệu trình vậy ạ? Uống đủ liệu trình thì bệnh viêm xoang của tôi có hết l

  Tôi bị thoái hóa khớp đã 2 năm nay. Tôi có thể dùng Tê Nhức Chi được không? Tôi là nữ, hiện 62 tuổi. Xin cảm ơn!Câu hỏi: Dùng Ngũ Sắc Đơn trong thời gian bao lâu là đủ liệu trình vậy ạ? Uống đủ liệu trình thì bệnh viêm xoang của tôi có hết luôn không?
  Tôi bị thoái hóa khớp đã 2 năm nay. Tôi có thể dùng Tê Nhức Chi được không? Tôi là nữ, hiện 62 tuổi. Xin cảm ơn!Giải đáp: Xin chào Anh/Chị! Liệu trình sử dụng Ngũ Sắc Đơn là từ 1-3 tháng tùy thuộc vào tình trạng bệnh của mỗi người. Đối với bệnh viêm xoang, một liệu trình điều trị nên đủ 3 tháng, sau đó có thể sử dụng lại để dự phòng bệnh sau 2-3 tháng. Nếu bị viêm xoang mãn tính nên dùng trước khi vào các thời điểm giao mùa hoặc khi có nguy cơ tái phát bệnh viêm xoang 2-4 tuần.
 • -

  Ngũ sắc spray dùng như thế nào vậy ạ? Mình mở nắp quá 1 tuần rồi thì có dùng được nữa không ạ?

  Tôi bị tiểu đường nhiều năm và giờ các ngón tay hay bị tê nhức, mất cảm giác. Liệu tôi có thể sử dụng Tê Bì Chi để giảm Câu hỏi: Ngũ sắc spray dùng như thế nào vậy ạ? Mình mở nắp quá 1 tuần rồi thì có dùng được nữa không ạ?
  Tôi bị tiểu đường nhiều năm và giờ các ngón tay hay bị tê nhức, mất cảm giác. Liệu tôi có thể sử dụng Tê Bì Chi để giảm Giải đáp: Xin chào Anh/Chị!
  Ngũ Sắc Spray là chai xịt giúp làm thông thoáng mũi xoang, rửa trôi bụi bẩn, vi khuẩn, chất nhầy,... Anh/chị có thể dùng trong một số trường hợp nghẹt mũi, sổ mũi do viêm mũi dị ứng, viêm xoang,... Ngũ Sắc Spray được sử dụng trong vòng 1 tuần sau mở nắp. Sau 1 tuần vẫn có thể sử dụng được nhưng hiệu quả sẽ giảm do các tinh dầu bị bay hơi trong quá trình sử dụng. Tối đa sử dụng sản phẩm trong 1 tháng.
 • -

  Hay bị viêm mũi dị ứng, sổ mũi vậy có khi nào bị viêm xoang không ad?

  Tôi năm nay 30 tuổi hay bị cứng khớp ngón trỏ vào buổi sáng, kéo dài trong vài ngày rồi hết. Bệnh này chữa như thế nào ạCâu hỏi: Hay bị viêm mũi dị ứng, sổ mũi vậy có khi nào bị viêm xoang không ad?
  Tôi năm nay 30 tuổi hay bị cứng khớp ngón trỏ vào buổi sáng, kéo dài trong vài ngày rồi hết. Bệnh này chữa như thế nào ạGiải đáp: Xin chào Anh/Chị! Viêm xoang là tình trạng viêm các xoang (là những khoang khí rất quan trọng trong hộp sọ) rất khác với viêm mũi dị ứng thông thường. Viêm xoang thường đi kèm với đau nhức vùng trán, đau mắt, sốt, điếc mũi, nghẹt mũi, dịch tiết có mùa hôi,... Nếu anh/chị có các biểu hiện trên tốt hết nên đi thăm khám để có chẩn đoán chính xác hơn.  Nếu còn thắc mắc, xin vui lòng liên hệ với dược sĩ chuyên môn qua hotline 0798 16 16 16 để được tư vấn trực tiếp. Xin thông tin đến Anh/Chị!

Tin tức trong ngày

 • Giao hàng

  Giao hàng

  Đơn hàng >400 free ship
 • Chất lượng

  Chất lượng

  Thảo dược tự nhiên
 • Khuyến mãi

  Khuyến mãi

  Ưu đãi thường xuyên
 • Hỗ trợ

  Hỗ trợ

  0798 161616 - 0708 186660
Design by Kingweb.vnClose