Viêm Mũi Di Ứng Có Trị Hết Không?

Viêm Mũi Di Ứng Có Trị Hết Không?
Viêm mũi dị ứng có trị hết không? Theo chuyên gia viêm mũi dị ứng là bệnh thường gặp nhất trong các bệnh lý của đường hô hấp, bệnh hoàn toàn có thể chữa khỏi nếu áp dụng đúng phương pháp điều trị. Dưới đây là một số chia sẻ về viêm mũi dị ứng giúp bạn hiểu rõ hơn cách điều trị hiệu quả căn bệnh này.

Viêm mũi dị ứng là gì?

Viêm mũi dị ứng là hiện tượng mũi bị viêm, sưng và có dấu hiệu chảy mũi, nghẹt mũi, đau mũi, ngứa mũi, bệnh lí thường gặp ở những người đang đi làm và đi học.
Viêm Mũi Di Ứng Có Trị Hết Không?
#Bạn có thể quan tâm: viêm mũi dị ứng chảy nước mắt 
Tuy theo yếu tố gây dị ứng, người mắc bệnh dị ứng được chia thành các dạng:
  • Viêm mũi dị ứng theo mùa: Yếu tố gây dị ứng thường gặp là phấn hoa và bụi nấm mốc ngoài trời. Một người dị ứng với loại phấn hoa này cũng có thể dị ứng với nhiều loại phấn hoa khác.
  • Viêm mũi dị ứng quanh năm: Yếu tố gây dị ứng thường là bụi trong nhà (hoặc bụi ngoài trời nếu bụi này có trong không khí quanh năm), lông chó mèo, con mọt (có trong không khí, da người, lông vật nuôi, chăn nệm, đồ chơi…). Con gián và các loài gặm nhấm trong nhà cũng được coi là nguyên nhân gây hen và viêm mũi dị ứng quanh năm.
  • Viêm mũi dị ứng không thường xuyên: Xảy ra khi bệnh nhân tiếp xúc với tác nhân gây dị ứng như bụi nhà, nấm mốc, phấn hoa. Khi hết tiếp xúc thì không còn triệu chứng dị ứng. Dị ứng không thường xuyên còn có thể xảy ra đối với thức ăn. Trong trường hợp này, bệnh nhân còn có triệu chứng nổi mề đay, ngứa hoặc đau bụng, tiêu chảy.
  • Viêm mũi dị ứng nghề nghiệp: Do tiếp xúc với các tác nhân gây dị ứng tại nơi làm việc (bụi phấn, bụi gỗ, lông thú, găng tay nhựa…).

Vậy viêm mũi dị ứng có trị hết không?

Viêm mũi dị ứng hoàn toàn có thể trị hết nếu bạn áp dụng đúng cách. Bạn có thể áp dụng điều trị bằng thuốc theo chỉ định của chuyên gia bác sĩ. Điều trị bằng thuốc chủ yếu là điều trị triệu chứng hoặc phòng ngừa nên chỉ có thể khống chế bệnh hoặc giảm các triệu chứng trong một khoảng thời gian trong và sau khi dùng thuốc một thời gian ngắn.
Song song điều trị bệnh viêm mũi dị ứng bằng thuốc Tây, bạn cũng có thể chữa viêm mũi dị ứng bằng thuốc dân gian từ thảo dược thiên nhiên, nổi bật trong đó là thực phẩm bảo vệ sức khỏe NGŨ SẮC ĐƠN new brand.
Viêm Mũi Di Ứng Có Trị Hết Không?
Bạn đang gặp tình trạng: viêm mũi dị ứng, viêm xoang cấp và mãn tính, người muốn phòng ngừa viêm xoang, viêm mũi dị ứng khi thay đổi thời tiết hoặc do môi trường ô nhiễm... thì NGŨ SẮC ĐƠN là giải pháp không thể bỏ qua. Đây là dòng sản phẩm chiết xuất từ những thảo dược thiên như: cỏ ngũ sắc, mạch môn, diếp cá, ngân hoa.... giúp thông mũi, thông xoang, thông đường hô hấp, giảm đau nhức, hỗ trợ làm giảm các triệu chứng viêm mũi dị ứng, viêm xoang.
Ngoài dùng những loại thuốc để điều trị bệnh viêm mũi dị ứng, bệnh nhân cần lưu ý những biện pháp phòng ngừa và dùng song song với biện pháp sử dụng thuốc điều để có thể điều trị viêm mũi một cách hiệu quả nhất:
  • Thường xuyên đeo khẩu trang để tránh các tác nhân gây hại như khói bụi, hương liệu, nước hoa, nấm mốc.. trong khi hoạt động hoặc làm việc tại các xí nghiệp.
  • Tránh khói thuốc, khói xe và các tác nhân gây hại khác.
  • Sau khi tiếp xúc bên ngoài, nơi công cộng cần vệ sinh sạch sẽ để loại bỏ bụi bẩn trên người. Rửa mũi thường xuyên bằng nước muối sinh lý (có thể mua tại tất cả các nhà thuốc)
  • Vệ sinh nhà của, phòng ngủ sạch sẽ: lau nhà, quét nhà và vệ sinh nhà cửa. Chăn, gối, nệm, cửa và màn cửa phải luôn sạch sẽ và được phơi dưới ánh nắng mặt trời. Hạn chế cho trẻ chơi thú nhồi bông.
Viêm Mũi Di Ứng Có Trị Hết Không?
NGŨ SẮC ĐƠN là dòng sản phẩm được tiếp thị và phân phối bởi CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC TÂM DƯỢC. Nếu còn thắc mắc cần được giải đáp vui lòng liên hệ qua Hotline 0798.16.16.16 để được dược sĩ chuyên môn tư vấn miễn phí. Ngoài ra, bạn có thể mua sản phẩm tại:
⚛️ Zalo: 0798.16.16.16
⚛️ Website: https://www.tamduocstore.com.vn – http://ngusacdon.com
⚛️ Fanpage: https://www.facebook.com/tamduocstore - https://www.facebook.com/ngusacdon
⚛️ Thương mại điện tử: lazada, sendo, shopee, tiki… hoặc mua tại các đại lý nhà thuốc trên toàn quốc.
 
Chủ đề liên quan
viêm mũi dị ứng có hết không
viêm mũi dị ứng làm sao hết
viêm mũi dị ứng có trị hết không
viêm mũi dị ứng mổ có hết không
viêm mũi dị ứng làm gì cho hết
cách hết viêm mũi dị ứng
chữa hết viêm mũi dị ứng
cách làm hết viêm mũi dị ứng
cách chữa hết viêm mũi dị ứng
mẹo làm hết viêm mũi dị ứng 

Tin liên quan

Design by Kingweb.vnClose